Phong thủy

8:57 14/09/2020laitrang
Cửa chính ngôi nhà là ranh giới phân chia không gian bên trong nhà và thế giới bên ngoài. Nếu gia chủ biết bố cục phương vị và bài trí chính xác cửa chính sẽ giúp tránh hung, gia vận thuận thông.
Thay vì sống dựa vào đất, cây thủy sinh có thể sống hoàn toàn trong nước. Mỗi loại cây cảnh thủy sinh lại có ý nghĩa phong thủy riêng, tùy vào tuổi, mệnh có thể lựa chọn loại cây thủy sinh phù hợp để trồng trong nhà.
 • Bàn về chữ "Thủy" trong căn hộ chung cư
  21:59 15/09/2018 phanthihue
  Khoa học phong thủy đúc kết rằng, một khu đất tốt phải hội tụ được hai yếu tố “tàng phong, tụ thủy”.Thủy không những đại diện cho trí tuệ mà còn quản lý tài lộc công danh.Mộtdự án chung cư mà bên phải tòa nhà có dòng sông hay bờ biển là đạt được thanh long đắc vị.
 • Kinh nghiệm chọn bàn trang điểm theo phong thủy
  21:56 15/09/2018 phanthihue
  Với nhiều người, bàn trang điểm là một phần không thể thiếu trong phòng ngủ. Nếu bố trí sai hoặc bất hợp lý theo quan niệm phong thủy có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu cho người sử dụng. CafeLand tổng hợp một số cách chọn bàn trang điểm để bạn đọc tham khảo.
 • Màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Thủy
  21:53 15/09/2018 phanthihue
  Trừ những tông màu thuộc hành Thổ như vàng đất, nâu thì gia chủ mệnh Thủy có thể sử dụng tất cả các màu khác để trang trí cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là tông màu trắng và xanh dương.
 • Nên thiết kế tòa nhà chung cư thế nào để hợp phong thủy khách hàng?
  9:48 19/08/2018 phanthihue
  Thiết kế tòa nhà chung cư có lẽ dễ làm nhất là thiết kế những tòa nhà theo kiểu Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch, cả căn hộ bên trong cũng đồng nhất cho người Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Như thế, thì vừa thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư, vừa dễ hướng đối tượng khách hàng, vừa hợp tuổi, hợp ý, lại ít phải tốn tiền sửa chữa thay đổi, cùng nhau hướng đến một khu dân cư an bình và thịnh vượng.
 • Chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc trong năm 2018
  21:35 09/07/2018 phanthihue
  Theo phong thủy, màu sắc của ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn, nếu phù hợp sẽ giúp những người sống tại đó có một tinh thần vui vẻ sảng khoái, thậm chí còn tăng thêm vượng khí và thu hút tài lộc cho ngôi nhà.
 • 4 điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy phòng khách
  21:33 09/07/2018 phanthihue
  Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.
 • Màu sơn nhà giúp gia chủ mệnh Kim rước may mắn, tài lộc
  21:32 09/07/2018 phanthihue
  Theo phong thủy, việc chọn màu sắc hợp lý trong trang trí nhà cửa có ý nghĩa quan trọng, giúp gia chủ có cảm giác an tâm và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy, gia chủ mệnh Kim nên chọn màu sơn nào để trang trí nhà cửa để rước tài lộc vào nhà?
 • Bố trí thùng rác hợp phong thủy
  7:58 04/07/2018 phanthihue
  Với nhiều người, thùng rác đặt ở đâu cũng được, miễn sao sạch sẽ và thuận tiện trong sinh hoạt. Song với những người quan tâm đến phong thủy, vị trí đặt thùng rác cần được quan tâm vì nó chứa chất thải gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong nhà nếu không được sử dụng đúng cách.
 • Bài trí 8 phương vị trong phòng khách hợp phong thủy
  13:14 25/05/2018 phamthihuyen
  Trong đời sống của mọi gia đình, phong thủy phòng khách đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu biết và ứng dụng những nguyên lý về 8 phương vị trong phong thủy phòng khách sẽ giúp gia chủ có được một căn phòng không chỉ đẹp mắt, hài hòa mà còn gia tăng được vận khí.
1 2